หลังจากหายหน้าไปเป็นเดือน ยังไม่ตายนะคะ 5555 คือหายไปปั่นฟิคและทำแอนโธมาค่ะ แล้วก็ส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช่เอนทรีอัพฟิคจะอัพเดทในเพจมากกว่า ถ้ายังไงตามไปกด Like กันได้นะคะ > <
 
 
 
 
 
ส่วนเอนทรีนี้เราจะมาอัพเดทของที่จะขายในงาน Comic Avenue 2 ค่ะ
 
โดยงานจะจัดวันที่ 10 ตุลาคม 2554 ที่อาคาร Thai CC Tower สถานี BTS สุรศักดิ์
 
 
 
 
 
โดยของใหม่จะมีฟิคแอนโธที่ร่วมเขียนกับเพื่อนๆหลายๆคน และฟิคของน้อง Urius ค่ะ ส่วนของเก่าจะมีแต่เล่ม Kiss for Vanilla นะคะ เล่มอื่นมีคนสนใจน้อยจึงไม่พอจำนวนที่จะรีปริ๊นท์ค่ะ > <"
 
 
 
***NEW***
 
 
Title : Switch!
 
 
Cover : Cocolu
 
206 Pages / 240 THB
 
Note : เป็นแอนโธที่เขียนร่วมกันทั้งฟิคและโดจินรวมทั้งสิ้น 11 คน 11 เรื่องค่ะ โดยจะมีแพริ่งหลักคือ All x Kuroko (female) และ Kuroko x All (female) คือจะเป็นสายซีทั้งหมดค่ะ
 
หนังสือทั้ง 2 ปกนี้เป็นเล่มเดียวกันค่ะ แต่จะทำเป็น 2 ด้าน คือด้านที่เป็นคุโรโกะหญิง (คู่กับหนุ่มคนอื่นๆ) และด้านที่เป็นคุโรโกะชาย (คู่กับคนอื่นๆที่เป็นสาวหรือสายซี)
 
สามารถติดตามตัวอย่างหรือคู่ที่เขียนได้จาก blog หรือเพจของแต่ละคนได้ ซึ่งถ้ามีการอัพเดทตัวอย่าง ก็จะมา edit ใน link ให้ค่ะ ^^
 
Sample : ( ? )
 
 
 
 
 
 
Title : Blue Ballad 1
 
 
Paring : Aomine*Kuroko & Kagami*Kuroko
 
Cover : Sureo
 
420 Pages / 350 THB
 
 
 
 
 
OLD
 
 
 
Title : A Kiss for Vanilla Shake
 
Author : @freyaminnie 
 
7 Stories / 7 Paring (All x Kuroko)
 
86 Pages / 120 THB
 
Note : เล่มนี้เป็นเล่มที่รวมผลงานเรื่องสั้นคู่ออลดำที่เคยลงในบลอกนะคะ และมีเรื่องแถมเป็นไฟดำที่น้อง Urius เขียนให้อีกเรื่องนึงค่ะ
 
 
 
ทั้งหมดจะขายอยู่ที่บูท J01 Memories in the Mist ค่ะ
 
 
 
คัทเอาท์บ่งบอกคู่มาก (เรอะ?) ฮาา
 
 
 
 
 
 
ส่วนคนที่อยู่ต่างจังหวัดหรือไปงานไม่ได้ เนื่องจากเราไม่ค่อยมีเวลาส่งของทางไปรษณีย์เท่าไหร่ จึงจะขอฝากขายกับร้าน homu แทนค่ะ ไว้จะอัพรายละเอียดให้ทราบอีกทีนะคะ
 
 
ขอบคุณค่ะ
 

Comment

Comment:

Tweet